logo-mini

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Ý TƯỞNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

ADI LUCKY HOME tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa. Phía Bắc tiếp giáp mặt tiền Lê Cơ, phía Đông nhìn ra Hồ Sen tự nhiên, phía Nam giáp khu dân cư Nam Hùng Vương, và phía Tây tiếp giáp trục đường Kinh Dương Vương.
ADI Lucky home hiện lên là khối nhà cao 23 tầng có hình chữ L hướng vào nhau tượng trưng cho 2 bàn tay nắm chặt. Đây cũng chính là tinh thần mà dự án muốn chuyển tải đến cho cư dân, đó là sự che chở, gắn kết cùng xây đắp lên cuộc sống an lạc, bình yên.
Cánh cỏ 4 lá nằm ở vị trí cao nhất, trung tâm của tòa nhà là may mắn chúng tôi muốn gửi gắm đến quý vị, mong rằng quý cư dân sẽ có chuỗi ngày hạnh phúc khi chọn ADI Lucky home là nơi an cư. ADI LUCKY HOME tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa. Phía Bắc tiếp giáp mặt tiền Lê Cơ, phía Đông nhìn ra Hồ Sen tự nhiên, phía Nam giáp khu dân cư Nam Hùng Vương, và phía Tây tiếp giáp trục đường Kinh Dương Vương.
Lấy ý tưởng từ vị trí tọa lạc đường Lê Cơ, phường An Lạc, Quận Bình Tân. Các kiến trúc sư đã thiết kế lên một ADI LUCKY HOME với ý nghĩa cư dân sinh sống tại đây luôn được an lạc, bình an và may mắn. 2 tòa tháp cao 23 tầng được thiết kế tượng trưng như 2 bàn tay ôm trọn vào nhau, bao bọc và che chở cho nhau, mang đúng ý nghĩa của tòa nhà ADI LUCKY HOME – TRAO MAY MẮN, NHẬN BÌNH AN.
THIẾT KẾ TÒA NHÀ
ADI Lucky Home, được thiết kế gồm 2 tòa tháp cao 23 tầng có hình chữ L. Giữa 2 tòa là con đường thân thiện dẫn đến bể bơi và khu vui chơi nơi trung tâm dự án.
dựa trên ý tưởng 2 bàn tay ôm trọn vào nhau mang ý nghĩa bao bọc và che chở cho nhau. 2 tòa tháp cao 23 tầng có diện tích từ 49m2 đến 69m2, đáp ứng đủ nhu cầu từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ cho cư dân.
Khối tháp A1, mặt tiền đường Lê Cơ:
Ttừ tầng trệt đến lầu 4 là vị trí các Shop house: . Đây sẽ là khu trung tâm thương mại, mua sắm, ăn uống, giải trí…sầm uất
phục vụ nhu cầu cho cư dân sinh sống tại đây. Từ lầu 5 đến lầu 23 là các căn hộ của cư dân.
Khối tháp A2:
Từ tầng trệt đến lầu 3 sẽ là khu vực hộp kỹ thuật vận hành tòa nhà và để xe của cư dânnơi để xe.
Từ lầu 4 đến lầu 23 sẽ là căn hộ của cư dân
Ngoài ra, một phần diện tích lớn của lầu trệt tại Tháp A2 sẽ được dùng để xây dựng nhà trẻ chất lượng cao cho các bé.
Ở giữa có hồ bơi ngoài trời, vừa phục vụ nhu cầu tắm mát , vừa là hồ điều hòa giải nhiệt cho cộng đồng dân cư.
Cả 2 tòa tháp đều sử dụng hệ thống thang máy tốc độ cao, với 11 thangHai tòa tháp có 11 thang máy chất lượng cao, máy đảm bảo việc đi lại, di chuyển nhanh chóng hơncho cư dân.
Đặc biệt, phối cảnh ngoại thất tòa tháp được tô điểm bằng những mảng sáng xanh đồng điệu với màu của logo ADI Lucky home. Các mảng màu được phối nhịp nhàng như một bức tranh về sự phát triển sôi động của thành phố. thiết kế những mảng ô xanh theo màu chủ đạo của logo ADI Lucky Home. Khi nhà nhà lên đèn ngồi xum vầy bên nhau, những mảng sáng xanh sẽ trở thành một điểm nhấn cho cả tòa tháp.
THIẾT KẾ CĂN HỘ
Hai tòa tháp của ADI Lucky home có tổng số hơn 1.000 căn hộ. Các căn có diện tích dao động từ 49m2 đến 69m2 gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ và 1 đến 2 WC.
Dự án ADI Lucky home gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao 23 tầng, trên 1000 căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích từ 49m2 đến 69m2 bao gồm căn từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ .
Thiết kế mỗi sàn vàvới hành lang chạy dài và thông nhau, do vậy tất cả các căn hộ của dự án đều sẽ được hưởng nắng và gió trời tự nhiên.
Dựa vào vị trí và công năng sử dụng, gia chủ có thể bố trí và thiết kế cho phù hợp với ý đồ của mình.
Căn 47m2: Gồm 1 phòng khách, 1phòng ngủ, 1 WC, 1 bếp
Căn 65m2: Gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 bếp
Căn 69m2: Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2WC, 1 bếp (Trong đó 2 phòng ngủ lớn có cửa sổ hướng ra ngoài, đêu lấy được nắng và gió tự nhiên).